Elskun...
Ég tek eitt skref næt.
Þú tekur eitt fjær.
Mig langar að öskra!!
Bara það að ég elski þig..
En ég geri það ekki,
Þú mynir ekki trúa mér hvort sem er.
Ahverju ekki að kalla það yfir alla, Og ganga svo í burtu?
Ég meina þetta verður í lagi.
Í versta falli þú gengur lengra í burtu.
En í þvi besta þú komir hlaupandi til baka og segjist elska mig líka!!  
Sylvia
1993 - ...


Ljóð eftir Sylvíu

á ég?
Allt sem við áttum
Elskun...
örugg
Lífið mitt
lífið mitt
Ég kveð
Minningar