Ég kveð
Sálarlíf mitt er ekki rólegt lengur.
það er komið úta tún í leik sínum.
ég verð að fara smala þessu saman
Annars gerist eikkað hræðilegt.
svo ég kveð að sinni.
 
Sylvia
1993 - ...


Ljóð eftir Sylvíu

á ég?
Allt sem við áttum
Elskun...
örugg
Lífið mitt
lífið mitt
Ég kveð
Minningar