Og allt varð grátt.
Að kvöldi til ég horfi á eftir heiminum.
Ég sé hann ranghvolfast í niðamyrkri.
Farast,
og sundrast í himinhvolfi vitundar.
Ég sé hann ranghvolfast í niðamyrkri.
Farast,
og sundrast í himinhvolfi vitundar.