Ég
Ég
Get elskað
Get hatað
Get samhryggst
Gat samgleðst
Get grátið
Get hlegið
Get saknað
Get upplifað
Get allt..

Eða næstum alltaf að minnsta kosti.  
Margrét
1995 - ...
Geta upplifað..


Ljóð eftir Margréti

Ég
Fullkominn
Landslag
Ást
Einu sinni var...