Einu sinni var...
...ástin fullkomin.
Og er það ennþá.
...hamingjan nóg.
Og er það ennþá.
...skein stjarna á himninum.
Og er það ennþá.
...var ég að skrifa þetta ljóð.
Og er það ennþá.

Höfundur: Margrét Lena
 
Margrét
1995 - ...
Einu sinni var.. :)


Ljóð eftir Margréti

Ég
Fullkominn
Landslag
Ást
Einu sinni var...