Ást
Einu sinni var kona,
sem átti mann.
Þau voru eitt sinn í golfi,
og konan vann.

Hún vann með fáum höggum,
Svo hún fékk par.
Þá heyrðist manninum hann heyra.
Nokkrum röddum.

Ást er fullkomið ''par''.  
Margrét
1995 - ...
Ást


Ljóð eftir Margréti

Ég
Fullkominn
Landslag
Ást
Einu sinni var...