Minn
það er gott að tár sjást ekki í rigningu
en það gerir þetta ekki betra
ég fæ ekki annað tækifæri
þegar þú fórst burt teigðist heimurinn
núna heyri ég bara bergmálið
það er sárt að vita að þú vissir ekki
hvað ég reyndi oft
það er erfitt að brosa
þegar ég er fallin saman að innan
bergmálið hækkar enn meira
ég blekkti mig með tilhugsuninni
að þú vildir mér eitthvað
það er frekar sýnilegt núna

þú verður aldrei minn
þú varst aldrei minn



 
Sara Ragnheiður
1990 - ...
ég er bitur stundum


Ljóð eftir Söru Ragnheiði

Súrialískt
þessi tími dagsins
Minn