Í gær
Í dag er ég aðeins vitrari.
En væri ég það
ef ég tæki allt til baka.  
Jónína Herdís
1986 - ...


Ljóð eftir Jónínu Herdísi

Dýrsleg
Góðar minningar
Þögn
Í gær
Kópavogur gleypti móann minn
Bölvuð jól