Fimbulkuldi Fyrir Sturtustrák
Úti er mínus þrjátíu og þrjár
Ég var að kom’úr sturtu
Nú hef ég frosið glitrandi hár
Ég þarf að komast í burtu
Það er svo kalt út
Ég finn ekki til
Komdu’og hjálpaðu mér
Það er svo kalt úti
Ég finn ekki neitt
Ég skal launa þér
Mér langar bara til að væla
Ég held að ég sé veikur
Ég var inná klósetti að æla
Blóð’og köku, ég er smeykur
Það er svo kalt úti
Ég finn ekki til
Komdu’og hjálpaðu mér
Það er svo kalt úti
Ég finn ekki neitt
Ég skal launa þér