Mars Williams
Hvað ertu að gera
Er ég að því líka
Nú skal ég borða
Eigum við að gera það saman


Komdu upp í bláa skýið til mín
Það er rosalega kalt hérna
Bíddu ég ætla að stinga þessu í samband
Þetta virðist vera að virka litla snjókorn
Komdu með mér í inniskó
Passaðu þig að detta ekki
Það er ekki gúmmí undir þeim


Drullaðu þér af
Farðu
Hvað sagði ég!
Einmitt dettu


Hvað er ég að pæla
Ég á ekki að bjóða fólki á mitt bláa ský
Ég á að fara á önnur ský
Fallegri ský, betri ský
Þar eru góðar irkollur

 
Sun Tzu
1992 - ...


Ljóð eftir Sun Tzu

Fimbulkuldi Fyrir Sturtustrák
Þröstur Litli
Cold Feet
habla español
Mars Williams
The Aliens Love Of Me
Following Faith
My Insight to the Life of Folk Pt. V
My Insight to the Life of Folk Pt. IV
The King of Nowhere
Sex with a minor
Það er spurning?
Lítið Ljóð