Fimbulkuldi Fyrir Sturtustrák

Úti er mínus þrjátíu og þrjár
Ég var að kom’úr sturtu
Nú hef ég frosið glitrandi hár
Ég þarf að komast í burtu

Það er svo kalt út
Ég finn ekki til
Komdu’og hjálpaðu mér
Það er svo kalt úti
Ég finn ekki neitt
Ég skal launa þér


Mér langar bara til að væla
Ég held að ég sé veikur
Ég var inná klósetti að æla
Blóð’og köku, ég er smeykur


Það er svo kalt úti
Ég finn ekki til
Komdu’og hjálpaðu mér
Það er svo kalt úti
Ég finn ekki neitt
Ég skal launa þér

 
Sun Tzu
1992 - ...


Ljóð eftir Sun Tzu

Fimbulkuldi Fyrir Sturtustrák
Þröstur Litli
Cold Feet
habla español
Mars Williams
The Aliens Love Of Me
Following Faith
My Insight to the Life of Folk Pt. V
My Insight to the Life of Folk Pt. IV
The King of Nowhere
Sex with a minor
Það er spurning?
Lítið Ljóð