Það er spurning?
Kannski, er ég gerður fyrir annan heim
Kannski, er hann þarn'úti
Kannski, þarf ég meiri peninga
Kannski, Þarf ég bara þig

Kannski, veist þú ekki neitt af mér
Kannski, ertu ekki til
Kannski, er heilinn að gera grín að mér
Kannski, skapaði hann þig

Kannski, er ég ekki lifandi
Kannski, vantar engan mig
Kannski, veröldin hún hatar mig
Kannski, vill hún fá mig út

En ég veit, Ég skil
Ég veit hvað ég vil
Ég vil bara halda áfram, en áfram með hvað?  
Sun Tzu
1992 - ...


Ljóð eftir Sun Tzu

Fimbulkuldi Fyrir Sturtustrák
Þröstur Litli
Cold Feet
habla español
Mars Williams
The Aliens Love Of Me
Following Faith
My Insight to the Life of Folk Pt. V
My Insight to the Life of Folk Pt. IV
The King of Nowhere
Sex with a minor
Það er spurning?
Lítið Ljóð