Þeir ungu menn
Þeir ungu menn sem aldrei sukka,
ýmsu fara þeir á mis.
En sjálsagt sýnist þetta lukka,
og seinna meir þeim gefur ris.
ýmsu fara þeir á mis.
En sjálsagt sýnist þetta lukka,
og seinna meir þeim gefur ris.