kvöld.
Húmið er fagurt roða slær á sæ
sumarsins kvöldgeislar blika.
Glaður í huganum byggi mér bæ
börnin góð ekki má hika.

 
Þórhallur Eiríksson
1938 - ...


Ljóð eftir Þórhall Eiríksson

veðurfar.
kvöld.
Hugleiðsla um ást