Ungfrúin reið
Við snúruna bandbrjálað fljóðið,
býsnaðist og hnefana skók.
Hæddi og hræddi milljarðastóðið
og hataði ungfrú Langbrók.
býsnaðist og hnefana skók.
Hæddi og hræddi milljarðastóðið
og hataði ungfrú Langbrók.