Seinasti Dagurinn
það er blóð á gólfinu
í dag er dagurinn
á undan öllu
í dag er dagurinn
sem ég veit allt
í dag er dagurinn
sem þetta allt endar
tækifærin sem gærdagurinn
hrifsaði af mér
liggja á jörðinni.
ertu týndur í orðunum?
það er blóð á gólfinu