Seinasti Dagurinn

það er blóð á gólfinu

í dag er dagurinn
á undan öllu

í dag er dagurinn
sem ég veit allt

í dag er dagurinn
sem þetta allt endar

tækifærin sem gærdagurinn
hrifsaði af mér

liggja á jörðinni.

ertu týndur í orðunum?

það er blóð á gólfinu  
Erla Björk
1985 - ...


Ljóð eftir Erlu Björk

Seinasti Dagurinn
Himintunglin og Lífið
Sykur og Salt
Drykkjuleikir