Kötturinn minn
Kötturinn minn hann fitnaði og fitnaði
hann borðaði meira en nóg
á endanum hann slitnaði og slitnaði
ég beið eftir hann dó!

vesalings kötturinn grætur
því hann á engar fætur.
 
María
1996 - ...
um Köttinn minn.


Ljóð eftir Maríu

Kötturinn minn
Mamma mín
Á Spáni