Á Spáni
á spáni er fáni
á kvöldin kemur máni.

stundum er sól en ekki um jól
þá er maður stundum í kjól.

það eru bílar og líka fílar
og allir skrifa stíla.

þar eru börn í fóbolta, sumir eru í vörn
á meðan foreldrar sá hvörn.

þetta eru mörg dæmi, ef það kæmi-
risa afhvæmi.



 
María
1996 - ...
dálítið slappt en samt mjög fínt


Ljóð eftir Maríu

Kötturinn minn
Mamma mín
Á Spáni