Mamma mín
Mamma mín þú ert svo góð
að ég yrkti þetta ljóð
því á miðanum stóð:
sjaldan fellur eplið langt frá eikinni
þú ert langt frá leikinni.
þú átt stórt hús
með einni mús
og líka krús
en hefur enga lús.  
María
1996 - ...
mamma mín


Ljóð eftir Maríu

Kötturinn minn
Mamma mín
Á Spáni