Um vinskap
ef það fer að væsa um mann
verður maður að fara
í góðra vinaskap
þar er gott að vera  
Víngnir pÁ
1989 - ...
Glænýtt ljóð samið á sólríkum sumardegi.


Ljóð eftir Víngni pÁ

Þýðingar
Um vinskap
Engin