Og
Hvergi og hér,
ekki og auðvitað,
aldrei og alltaf,
ekkert og er.
________________

anda og ekki
 
svarthildur
föstudagsblús


Ljóð eftir svarthildi

Helvítis
Og
mistök ?
Þögn
Blái trefillinn
Eitt kvöld