vorið sem...
Húsin í garðinum hafa leka kjallara.
uppá von og óvon,
opna ég hurð,
og vatnið mætir mér.

Þegar ég vakna uppgvöta ég,
að ég er að synda í blóði.  
Ódæll
2 - ...


Ljóð eftir Ódæl

vorið sem...
Völd
sjáfsmat á tuttugusu öld.
Afleiðingar