Hvers vegna?
Hvers vegna hvarfstu aftur til hans?
Hví viltu vera barin?
Hví viltu sofa við hlið manns,
Við hlið níðings, óvarin?  
SóleyA
1990 - ...


Ljóð eftir SóleyjuA

Frosin Sál
Draumar deyja
Hvers vegna?
Fannst þinn frið