Fannst þinn frið
Þann tíma,
ég eyddi
að litlu það leiddi,
ég fann þig samt
um skeið

Sú glíma
að kveðja
ég myndi ennþá veðja
þú fannst þinn frið
um leið  
SóleyA
1990 - ...


Ljóð eftir SóleyjuA

Frosin Sál
Draumar deyja
Hvers vegna?
Fannst þinn frið