Friður í skjóli blíðu
Hægri strýkur bak,
í nautn lýk ég augunum ...
vinstri borar nös.
Hún nýtur þess á baki
að ég nýt þess að bora.
í nautn lýk ég augunum ...
vinstri borar nös.
Hún nýtur þess á baki
að ég nýt þess að bora.
Það er gott að bora nasir á nefið á sér.