9. október
Fötin tætt
og líkaminn aumur.
Hárið úfið
og málningin í klessu.
Tárin streymdu
og hjartað hamaðist.
Ég var ástfangin
sem aldrei fyrr.

Shit, hvar eru skórnir mínir?
 
Josiha
1982 - ...


Ljóð eftir Josiha

Söknuður
Erna
Nútímaljóð
9. október
Losti