Kveðja
Hvenær sem er að degi sem nóttu,
ég mun hugsa um þig eða dreyma.
Alla þína daga ég bið þig njóttu,
því ég mun þér aldrei gleyma.

Vertu því ánægð, vertu í stuði,
farðu út á götu bara til að fríka.
Farðu með friði, farðu með guði,
og svolítið af hugsun minni líka.  
Sólbjartur
1968 - ...


Ljóð eftir Sólbjart

Samningur
Tilgangurinn
Móðir
Faðir
Gjafi
Sporin okkar.
Kveðja
Ég mun kyssa þína kinn
Þunglyndi