Myrkur
Lífsleiðin torfær urð,
líður þó hratt.
Lífsleiðinn lokuð hurð,
ljósið senn kvatt.  
bada-rahu
1974 - ...
28/12 '07


Ljóð eftir bada-rahu

Ást?
lone
Ákvörðun
Dómsdagurrr
Sýn
Villtur
Myrkur
Elskaður
Sálin týnd