Kynferðisleg löngun...
Mig langar í þig,
ofan á mig.
Þar skaltu færast upp og niður,
þar til að enginn mun vera friður.

Því þá get ég ekki meira,
enda stunurnar hefuru fengið að heyra.
Veist þó að aftur kviknar bálið,
við gerum þetta aftur í fyrramálið.  
Jón Már
1991 - ...
Veit ekkert...

samið í jan '08


Ljóð eftir Jón Má

Tíminn
Eru skýin guð? (hæka)
Ekki nóg... (hálfgerður texti við lag)
Heimsvanur fuglinn
Skólinn...
Kynferðisleg löngun...
Ef þú hefðir vitað það sem þú veist í dag...