Flugthankar
Hrímaðar bárur
gleyptu hann í járnbúk með
andvana vélar

Ekki tókst þá að flytja
bensín á milli tanka
 
Retinus
1953 - ...
Innlent | mbl.is | 12.2.2008 | 18:09
Flugmaðurinn talinn af.
Breskur flugmaður bandarískrar Cessna-flugvélar sem lenti í hafinu vestur af Keflavík síðdegis í gær er talinn af, samkvæmt upplýsingum frá stjórnstöð Landhelgisgæslunnar.


Ljóð eftir Retinus

Grafið dýpra
Glanni Glæpur
Jarðhræringar
Hatrammur biskup?
My audible tears
Þjónn orðsins
Laugardagskvöld
Stöðnun
Andartak
Flugthankar
Sóley
Greiningardeildin
Blái drengurinn
Vetrarlitir
Nærsýni
Á stími
Glitnar á gullið
Litla Hraun
Sat sem fastast
Sköpun
Markabókin.
Fysta ástin
Fæðingarhríðir
Votar götur
Á flugi
Jólafrí
Ófærð
Áramót
Afríka
Heimsins herðar
Undir Eyjafjöllum
Embættisverk
Garðaúðun
Margæsin
Mannorð
Bítlaárin
Vorverk
1. maí (mótmælaljóð)
Svartur sandur I
Hreiðrið
Menningararfurinn
Þjóðleg landafræði
Nýr nashyrningur
Flugdólgar
Storm
Fjället
Stafur
Kärleken
Midsommar
Längtan
Ó tölvan
Þorsteinn frá hamri
Maríuerlan
Fjallið eltir sólina
Á morgun
Býflugan
Ljótur leikur
Ósóttir miðar
Á morgun
Austurvá
Verkalýðsbaráttan