Ég um mig fá mér til mín
Líf mitt, ég slæ á harða strengi,
Þróttmikill maður, slæst við hugar þanka,
Reiðin óhefluð, huga minn ég rengi,
Bjánalegar hugsarnir berjast um minn hugar banka,
Lífið er leiðinlegt og hefur verið lengi.  
Ingi Þór Ólafsson
1987 - ...


Ljóð eftir inga

Heimsins fegurð
Ég um mig fá mér til mín
Herbergi heimsins
Hetjur hafsins
Fegurð seðlana