Brumm brumm
Brumm brumm er vinur minn.
hann keyrir um allt og leikur um sinn.
Brumm brumm bíbar og skutlast um allt.
um leiðir sem hljóma alveg þúsundfallt.
Brumm brumm er nú dálítið lúin.
þessi saga er nú sirka búin.  
Diljá Hjörleifsdóttir
1997 - ...
þetta kom bara upp úr hugmynda fluginu.


Ljóð eftir Diljá

Hvers vegna fórstu.
Brumm brumm
Húgó diddi dillidó
því ? ...... hvenær?