Húgó diddi dillidó
Húgó diddi dillidó
er besti vinur minn
hann spilar og segir sillilillidó
og vill vera vinur þinn.

hoppar og leikur
og spilar á saxafón,
en verður ekki smeykur
og tekur á móti tón.

en húgó diddi er nú orðin sibbinn,
og kveður um þessa stund
og segir dibbinn libbinn gibbinn
og sofnar í mjúkri lund.
 
Diljá Hjörleifsdóttir
1997 - ...
þetta er um ýmyndaða vin minn hann Húgó didda dillidó og vináttu okkar.


Ljóð eftir Diljá

Hvers vegna fórstu.
Brumm brumm
Húgó diddi dillidó
því ? ...... hvenær?