því ? ...... hvenær?
því ertu farinn?
Því fórstu langt?
því sakna ég þín?
því þú?

Hvenær hitti ég þig?
Hvenær horfi ég á þig?
Hvenær skemmtum við okkur?

Hvenær hlusta ég á dýrðina?




..... af hverju ertu farinn?  
Diljá Hjörleifsdóttir
1997 - ...
Þetta gerði ég fyrir símon vin okkar
sem alltaf hefur verið svo góður en er nú farinn.


Ljóð eftir Diljá

Hvers vegna fórstu.
Brumm brumm
Húgó diddi dillidó
því ? ...... hvenær?