Blast off !
Þegar þú hringdir ég sat
í sæti úr postulíni og plasti.
Og gerði þar allt sem ég gat
til að starta deginum með blasti.
í sæti úr postulíni og plasti.
Og gerði þar allt sem ég gat
til að starta deginum með blasti.