Blast off !
Þegar þú hringdir ég sat
í sæti úr postulíni og plasti.
Og gerði þar allt sem ég gat
til að starta deginum með blasti.  
Þorsteinn Pálmar Einarsson
1963 - ...


Ljóð eftir Þorstein Pálmar Einarsson

auður
Síðasta orðið.
Til HAMINGJU !
Blast off !
Strákur.