Sér Eyðir Ósköpum
Mig langar í þig
Núna
Komdu
Farðu
Ég vil þig ekki lengur  
Humilis Radicitus
1986 - ...


Ljóð eftir Humilis Radicitus

...?
Hnotubrjótur
Sér Eyðir Ósköpum
Smápíka Eyðir Ósköpum2...
Hver, djöfullinn
Hver er ég