Smápíka Eyðir Ósköpum2...
5. apríl kl.17.32
segir hún
\"Sif var að hringja,
ég þarf að hitta hana í kvöld\"

-Beil-


5.apríl kl.21.58
SMS frá Sif
\"Eruð þið bara tvö?
Má ég joina?\"  
Humilis Radicitus
1986 - ...


Ljóð eftir Humilis Radicitus

...?
Hnotubrjótur
Sér Eyðir Ósköpum
Smápíka Eyðir Ósköpum2...
Hver, djöfullinn
Hver er ég