Ég elska þig
Ég elska þig.....
þessi 3 orð eru svo lítil,
en samt svo stór,

Ég elska þig...
þessi 3 orð eru það sem allir vilja heyra,
enn öllum verður ekki af ósk sinni.

Ég elska þig...
þessi orð lýsa þeirri tilfiningu,
sem ég ber til þín.  
Eydís Ósk Traustadóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Eydísi Ósk

Ég elska þig
Söknuður
Hann.
Hugsanir.
Hvað nú?
Hausverkur.
Brestir.
Tilfinningar....
ofsóknir...