Söknuður
Að sakna einhvers...
er sárara en allt.
þá er ekkert hægt að gera nema að hugsa,
ég sakna þín...
saknar þú mín??

Ég sit hér og hugsa,
um liðnar stundir.
Ég horfi út um gluggann og brosi,
brosi eins og bjáni er ég hugsa um þig...
Hugsar þú um mig??

Mig langar svo að sjá þig aftur,
að heyra hlátur þinn,
að horfa í augu þín,
mig langar að faðma þig...
langar þig að faðma mig??
 
Eydís Ósk Traustadóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Eydísi Ósk

Ég elska þig
Söknuður
Hann.
Hugsanir.
Hvað nú?
Hausverkur.
Brestir.
Tilfinningar....
ofsóknir...