ofsóknir...
alla daga...
alla nætur...
ég fæ aldrei frið.

,,hvar ertu?"
,,hvað ertu að gera?"
,,nenniru að hitta mig??"
,,þú ert eini vinur minn"

Skilur ekki nei,
skilur ekki neitt!

mér líkar ekki við þig...
láttu mig vera!!
Farðu burt.
 
Eydís Ósk Traustadóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Eydísi Ósk

Ég elska þig
Söknuður
Hann.
Hugsanir.
Hvað nú?
Hausverkur.
Brestir.
Tilfinningar....
ofsóknir...