Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Kossinn
Það var svo gott þig að kyssa
að ekki ég vil þig missa
en ég yrði ekki hissa
því þetta var risa stór skyssa.
Guðmundsdóttir
1974 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Gumundsdóttur
Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós