Það er eitthvað að
Líður þér eitthvað illa
alltaf að skjóta á mig
þú býrð í alltof þröngu húsi
og alltaf að hugsa um mig
stækkaðu húsið þitt og láttu mig vera.  
Guðmundsdóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Gumundsdóttur

Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós