50 ára og eldri
Það er eins með þig
og aðra kalla
þið fáið allir skalla
og brátt muntu sjá
að það er ekkert að fá
svo hættu að kvarta.  
Guðmundsdóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Gumundsdóttur

Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós