Dansinn
Viltu stíga viltann dans
þú veist samt að ég verð hans
en samt ég mun falla í trans
í þessum vilta dans
þegar ég fer til baka
er ekki við mig að saka
ég sagði að ég væri hans.  
Guðmundsdóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Gumundsdóttur

Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós