Faðmar
...dúnmjúkir faðmarnir með sakleysisblæ
freista mín meir en Drottins mikla ríki
heldur vil ég dvelja þar dögunum saman
en daga upp sem engill í ástarinnar sorg...
freista mín meir en Drottins mikla ríki
heldur vil ég dvelja þar dögunum saman
en daga upp sem engill í ástarinnar sorg...