Sjálfsmynd
Fárast Jón með orðafrera,
finnst ég vera ofuræstur.
En ætli hann ætli sig sjálfan vera,
Íslands eini ofur-Kræstur?
finnst ég vera ofuræstur.
En ætli hann ætli sig sjálfan vera,
Íslands eini ofur-Kræstur?