Litlar sálir
Sumir... sumir eins og ég,
virðast sterkir og öruggir að utan
en innst, langt inni, undir þessum líkama
geymast oft lítil hjörtu og litlar sálir.
Lítil hjörtu sem auðvelt er að brjóta.
Litlar sálir sem eru hræddar.
Hræddar við þennan stóra og harða heim.

 
Margrét Rún Snorradóttir
1992 - ...
Ég var búin að setja þetta hérna áður en þegar ég þurfti að gera nýjan aðgang ákvað ég samt að hafa þetta hérna, bara svo að það sé alveg á hreinu að ég gerði þetta, ég er ekki að stela því.


Ljóð eftir Margréti Rún Snorradóttur

Hvernig
Farinn
Háð þér
Litlar sálir
Rigning