aguru?
aguru aguru ha ha aguru
álvar rassins spurja ronju
en barnið les og skiluriggi

aguru aguru ha ha aguru
hvað eru rassálvar
aguru seigja þeir aguru og
aguru eruðeir kenndir við rass

aguru?  
Matthías
1992 - ...
ég var að horfa á ronju rænígjadóttur með systur minni þegar mér datt þetta í hug.


Ljóð eftir Matthías

útí bústað
aguru?
svebnpössun
kvert ertað fara?